Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam
search (1)
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam

"Khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất."

Shop

Nikon D850 Body

Máy ảnh Nikon D850 có những tiến bộ công nghệ vượt bậc, mang lại hình ảnh sắc nét, phong phú và video hấp dẫn cho các nhiếp ảnh gia và những người sáng tạo đa phương tiện. Nikon D850 cũng rất tự hào có một độ phân giải cao kết hợp với tốc độ linh hoạt cao giúp bạn có nhiều lựa chọn khi chụp hình trong mọi tình huống và với mọi đối tượng. Thêm vào đó, một tính năng chính mà họ đã tuyên bố về Nikon D850 là khả năng chụp được video 8K, một thứ mà chúng ta chưa từng thấy trong máy ảnh DSLR nào.

Bộ cảm biến CMOS 457MP FX-Format BSI và xử lý hình ảnh EXPEED 5

Nikon D850 được trang bị cảm biến BSI CMOS 45.7MP mang đến khả năng chụp ảnh độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh thấp và tốc độ đọc nhanh để mang lại hiệu quả chụp liên tục, phim ảnh và ghi lại thời gian. Dãi ISO của máy được giảm thấp xuống đến ISO64 như trên các dòng DSLR hay máy ảnh không gương lật mới hiện nay. ISO 64-25.600 có thể mở rộng lên đến 32-102.400.  Với bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới EXPEED 5, máy ảnh Nikon D850 có khả năng chụp với buffer lên đến 51 ảnh ở độ phân giải cao 45.7MP ở định dạng RAW 14-bit hoặc 170 ảnh RAW 12-bit, rất hữu dụng khi máy đã đạt được tốc độ chụp cao như vậy. Nikon D850 cũng có chế độ chụp “im lặng”, do đó bạn có thể chụp ảnh trong những điều kiện không cho phép có tiếng ồn hoặc “im lặng hoàn toàn” bằng Live View và sử dụng màn trập điện tử.

Nếu sử dụng Nikon D850 với thẻ nhớ MB-D18 và pin EN-EL18a / b, tốc độ chụp  có thể tăng lên 9 khung hình/giây và có thể chụp được tới 30 khung hình/giây khi làm việc trong chế độ cắt DX trong chế độ xem trực tiếp Silent Live View.

Hệ thống lấy nét tự động của Nikon D850

Máy ảnh D850 sở hữu Multi-CAM 20K của Nikon với TTL phase detection và fine-tuning, 153 điểm lấy nét (99 điểm lấy nét cross-type và 15 điểm hỗ trợ khẩu f/8). Khả năng lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu tới −4 EV cho phép lấy nét tự động ngay cả trong điều kiện ánh sáng lờ mờ và với những bối cảnh đối tượng có độ tương phản rất thấp.

Ngoài tính linh hoạt của hệ thống lấy nét, các chế độ khu vực khác nhau có thể được lựa chọn để hỗ trợ các loại đối tượng khác nhau:

 • AF đơn điểm: Máy ảnh Nikon D850 sử dụng một điểm duy nhất để tìm tiêu cự.
 • Dynamic-Area AF: Có sẵn với các lựa chọn 25, 72 hoặc 153 điểm, chế độ này sử dụng một điểm tập trung chính duy nhất để khóa vào lấy nét, và sau đó sử dụng các điểm xung quanh để duy trì tiêu điểm trong khi theo dõi các đối tượng di chuyển bất thường.
 • AF nhóm-Khu vực: Chế độ này xử lý các nhóm AF nhỏ hơn như là một điểm duy nhất cho một lĩnh vực rộng hơn của sự công nhận, và phù hợp với việc theo dõi khuôn mặt hoặc các chủ đề chi tiết khác.
 • Theo dõi 3D: Sử dụng thông tin màu của chủ thể, chế độ này sử dụng tất cả 153 điểm để duy trì tập trung vào một đối tượng đang di chuyển trong khi nửa nhấn nút chụp.
 • Auto-Area AF: Chế độ này sử dụng tất cả 153 điểm để xác định chính xác đối tượng chính, và sau đó ưu tiên các khuôn mặt được nhận diện là các đối tượng chân dung trong bất kỳ chế độ servo AF nào.

Quay video 4K UHD và 8K

Máy ảnh Nikon D850 có thể quay phim 4K UHD (3840 x 2160) ở định dạng FX trong tỷ lệ khung hình 30p, 25 hoặc 24p. Quay phim slow motion 1080p lên đến 120 FPS. Một bất ngờ của máy là quay phim 8K  với độ sắc nét cao.

Thiết kế Nikon D850

 • Màn hình D850 rộng 3.2″ mang lại những hình ảnh rõ nét và sống động. Màn hình có thiết kế nghiêng để làm việc từ góc độ cao và góc thấp, và màn hình cảm ứng còn nhiều.
 • Nikon D850 được nâng cấp lên với 2 khe đọc thẻ nhớ XQD và SD/ SDHC (tương thích UHS-II)/ SDXC (tương thích UHS-II) cho phép bạn mở rộng khả năng  lưu trữ của máy.
 • Khung máy được làm từ hợp kim magiê giúp máy có thể chống lại những điều kiện khắc nghiệt.
 • Pin: EN-EL15a được nâng cao hiệu năng hơn nhiều so với dòng D810

Các tính năng khác của Nikon D850

 • – Kết nối SnapBridge tích hợp cho phép truyền hình ảnh có độ phân giải thấp cũng như khả năng chụp từ xa. BLE (Bluetooth Low Energy) và Wi-Fi cho phép truyền thông giữa máy ảnh và thiết bị thông minh, và ngoài ra, thiết bị di động có thể kích hoạt màn trập từ xa và hiển thị hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh để có thể hoạt động ở xa.

 • – Chế độ Digitizer Phủ định được thiết kế đặc biệt để chụp phim ảnh âm bản và trang trình bày để chuyển đổi chúng sang các tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao. Chế độ này được thiết kế để sử dụng với ống kính AF NIKKOR AF 60mm f/2.8G ED và bộ điều chỉnh sao chép ES-2.
 • – Chế độ Focus Shift Mode làm việc với các kỹ thuật xếp tập trung bằng cách tự động ghi lại một loạt các hình ảnh với tối đa 10 bước tập trung khác nhau. Có thể ghi lại 300 khung hình riêng lẻ trong 10 bước này, với chiếc máy ảnh Nikon D850 tự động chuyển tiêu cự giữa mỗi lần chụp để đạt được chiều sâu mở rộng của trường. Các hình ảnh liên tiếp sẽ được lưu trong một thư mục duy nhất trên thẻ nhớ để giữ cho mỗi đợt phơi nhiễm tách biệt với quy trình công việc sau sản xuất nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • – Chụp ở máy ảnh ở định dạng hình vuông tỷ lệ 1:1 và định dạng 4:5 cổ điển và kính ngắm sẽ tự động được tô bóng trong suốt quá trình chụp để giúp tạo thành chính xác hơn.
 • – Chế độ điều khiển hình ảnh cho phép bạn đặt các kiểu ảnh được xác định trước thành hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm: Chế độ Toàn cảnh, Phông nền, Đơn sắc, Trung tính, Chân dung, Tiêu chuẩn, Vivid, và cài đặt tự động.

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nikon D850 (Body) (Chính hãng VIC)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nikon D850 (Body) (Chính hãng VIC)
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more