Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam
search (1)
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam

"Khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất."

Shop

Nikon D780 Body

Kết hợp giữa phương thức tiếp cận hình ảnh đương đại với ngoại hình và chức năng truyền thống, Nikon D780 là máy ảnh DSLR linh động vượt trội cả về chụp ảnh và quay phim. Nikon D780 trang bị cảm biến FF CMOS 24.5MP, máy cho phép chụp ảnh và quay phim có độ phân giải cao, với cảm biến trang bị thiết kế BSI nhằm tăng độ trong trẻo và giảm nhiễu hạt, phù hợp chụp trong đa dạng điều kiện ánh sáng. Cảm biến này đồng thời tạo điều kiện cho phạm vi nhạy sáng đạt ISO 100-51200, mở rộng được đến ISO 50-204800, cùng với tốc độ chụp nhanh 7 fps với kính ngắm hoặc 12 fps với live view. Cảm biến này cũng cho phép quay video 4K UHD đến 30 fps sử dụng toàn bộ khung hình hoặc có crop, hoặc quay Full HD đến 120 fps, có hỗ trợ các thiết lập N-Log Gamma và HLG để kiểm soát màu sắc chi tiết.

Máy ảnh Nikon D780 với kính ngắm là hệ thống AF theo pha 51 điểm, gồm 15 điểm chữ thập cho độ chính xác cao trong điều kiện thiếu sáng. Làm việc với live view hoặc quay video là hệ thống Hybrid AF 273 điểm, là sự kết hợp giữa các điểm the pha trên cảm biến và hệ thống theo tương phản, cho hiệu suất nhanh chóng và bám nét xuất sắc, bao gồm hỗ trợ Eye-Detection AF. Máy ảnh D780 vẫn thể hiện rõ những điểm tương đồng và truyền thống của một chiếc máy ảnh DSLR, gồm có kính ngắm quang học pentaprism phóng đại 0.7x và màn hình cảm ứng lật 3.2″ 2.36 triệu điểm. Máy trang bị 2 khay thẻ nhớ SD UHS-II để lưu trữ linh động và tích hợp Wi-Fi, Bluetooth để kết nối truyền tải file gần hoặc điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động được liên kết.

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo với độ chi tiết mãn nhãn

Nikon D780 trang bị cảm biến FX BSI 24.5MP, có khả năng thu thập lượng ánh sáng hoàn hảo cho ảnh và video đạt độ chi tiết cao với độ sâu trường ảnh cực nông, và ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng đạt nét sắc, nước ảnh rõ ràng.

AF hỗ trợ cả ảnh và video

Người mê kính ngắm quang học sẽ ưa chuộng sức mạnh của hệ thống AF 51 điểm đã được công nhận của Nikon với độ trong trẻo hoàn hảo. Nikon D780 với thuật toán AF mới trang bị kế thừa từ chiếc flagship D5 và 15 điểm chữ thập kết hợp đưa khả năng lấy nét của D780 lên một tầm cao mới cùng với Auto Area AF cực nhanh, chính xác và sắc nét. Ở Live View, ảnh và video tận dụng được hệ thống PDAF 273 điểm ổn định và chính xác, nhận diện và bám nét chủ thể thông minh xuyên suốt toàn khung hình.

Một bước tiến lớn trong công nghệ điện ảnh đối với người yêu DSLR

Chiếc máy ảnh Nikon D780 được thiết kế với cảm biến FX BSI 24.5MP rõ ràng, độ phân giải cao, hệ thống AF đặc biệt thông minh và ổn định, cùng vi xử lý thế hệ mới EXPEED 6, cả ảnh tĩnh full frame và video 4K đều tận dụng được từ độ chi tiết ấn tượng, độ trong trẻo và hiệu suất thiếu sáng xuất sắc tương đồng. Video slow motion và time-lapse hấp dẫn, phơi sáng dài không điều khiển từ xa, tốc độ màn trập cao và truyền tải ảnh gần; tất cả nằm gọn trong tay bạn, dễ dàng đáp ứng nhiều yêu cầu khó tính.

  • – Duy trì chi tiết gốc với N-Log 10-Bit hoặc HDR (HLG) mới: hai định dạng quay N-Log và HDR (HLG) mới hỗ trợ bảo toàn nhiều chi tiết, dynamic range và độ tương phản trong video. N-Log dùng cho phim cần color grading hậu kỳ, hoặc HLG để xem lại ngay trên màn hình có hỗ trợ HLG HDR.
  • – Timecode tích hợp: mọi đoạn phim đều có thể đặt time-code in-camera để dễ dàng đồng bộ và ghi log, đặc biệt khi làm việc với nhiều máy ảnh cùng lúc.
  • – AF mắt: với Eye-Detection Autofocus ở chế độ Live View, D780 bám và khóa nét trên mắt của chủ thể bằng hệ thống PDAF mạnh mẽ 273 điểm, đảm bảo ảnh chân dung cực kỳ sắc nét.
  • – Chụp êm chống ồn với tốc độ 12 fps: ở chế độ Live View, bạn có thể chụp hoàn toàn yên tĩnh ở độ phân giải cao nhất mà không phải hi sinh chất lượng hình ảnh với D780 và tốc độ chụp cao nhất có thể đạt đến 12 fps.
  • – Xoay, chạm, lướt, nhéo: Màn hình LCD cảm ứng, lật giúp dễ dàng chụp nhanh, bất kể góc cao hay góc thấp. Touch AF, Touch Shutter hỗ trợ kiểm soát và điều khiển và các menu, xem lại, thao tác nhiều hơn, tương tự như sử dụng thiết bị thông minh có cảm ứng.

Sẵn sàng cho mọi hành động

Tốc độ chụp liên tiếp cải thiện lên 7 fps với hệ thống AF tuyệt vời của Nikon D780 và hiệu suất AF flagship cho phép lấy nét và bám nét đảm bảo trên chủ thể.

EXPEED 6 tức là tiến thêm 2 bước

Là sức mạnh của các thế hệ máy ảnh Nikon DSLR và mirrorless mới nhất, động cơ xử lý hình ảnh EXPEED 6 chi phối chất lượng hình ảnh và video mãn nhãn, hiệu suất AF, độ trong trẻo khi chụp thiếu sáng, khả năng tái tạo màu sắc,…

  • – Kính ngắm quang học pentaprism sáng rõ bao quát 100% khung hình với độ phóng đại 0.7x
  • – Màn hình LCD phía sau 3.2″ 2.36 triệu điểm trang bị thiết kế lật phù hợp chụp bất kể góc cao hay thấp; cảm ứng hỗ trợ điều khiển trực quan các chức năng xem lại, kiểm soát menu, Touch AF và Touch Shutter
  • – Tích hợp Wi-Fi và Bluetooth cho phép kết nối gần nhằm truyền tải file và điều khiển từ xa từ thiết bị được liên kết thông qua ứng dụng Nikon SnapBridge.
  • – 2 khay thẻ nhớ Dual SD đồng thời hỗ trợ chuẩn UHS-II cho tốc độ đọc/ghi nhanh và linh động lưu trữ
  • – Pin lithium-ion EN-EL15b cung cấp khoảng 2260 lần chụp sau mỗi lần sạc đầy

Hệ thống nhận diện cảnh & đo sáng phơi sáng

Nikon D780 còn trạng bị hệ thống nhận diện cảnh thông minh với đo sáng 3D Color Matrix Metering III trang bị cảm biến RGB 180,000 điểm ảnh nhằm xếp loại và phân tích mọi khía cảnh trong một cảnh, gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách đối tượng, màu sắc của cảnh; nhằm nhanh chóng xác định thiết lập phơi sáng và cân bằng trắng chính xác để kết xuất lại cảnh chuẩn nhất. Thông tin được thu thấp cũng được đối chiếu với các ảnh đề xuất onboard để đảm bảo độ đồng nhất giữa các ảnh với nhau về độ phơi sáng, cân bằng trắng, thiết lập flash i-TTL, hiệu suất AF bám nét chủ thể.

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nikon D780 (Body) (Chính hãng VIC)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nikon D780 (Body) (Chính hãng VIC)
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more