Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam
search (1)
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam

"Khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất."

Shop

Canon EOS-1D X Mark III

Lý tưởng chụp thể thao và động vật hoang dã, Canon EOS-1DX Mark III được trang bị và thiết kế theo các phản hồi từ trên khắp thế giới về hai người tiền nhiệm là EOS-1D X và EOS-1D X Mark II. Nối tiếp di sản phong phú của Canon về sáng tạo các thiết bị quang học hàng đầu, EOS-1D X Mark III mang đến hệ thống AF nâng cấp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh, video và tốc độ phản hồi.

Không chỉ là cảm biến mới; còn là hệ thống hình ảnh mới

Ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn chụp bằng cảm biến CMOS 20.1MP được thiết kế hoàn toàn mới. Các bộ lọc low-pass mới với 16 điểm lẻ kết hợp khả năng xử lý sắc bén xuất sắc của vi xử lý DIGIC X mang lại độ chi tiết cao nhất mà vẫn giảm thiểu được xác suất sai màu và hiệu ứng moiré. Dãy ISO mở rộng nhất từ trước đến nay đối với một chiếc máy ảnh EOS ISO: ISO 100-102,400, mở rộng lên đến ISO 50-819,200 tương đương; thậm chí đạt chất lượng hình ảnh ở mức ISO cao tốt hơn nhiều so với thế hệ trước đó. Phạm vi tông màu rộng, có tùy chọn đối với ảnh HDR HEIF, với nhiều chi tiết vùng sáng hơn khi hiển thị trên màn hình và máy in tương thích HDR. Một điểm mới không thể bỏ qua nữa là điều khiển Clarity in-camera, nhằm để điều chỉnh độ tương phản ở vùng màu midtone.

Hiệu suất xuất phát từ lấy nét tự động

Canon EOS-1D X Mark III được trang bị sức mạnh AF mới để chụp qua kính ngắm, Live View và video. Qua kính ngắm, hệ thống AF gồm 191 điểm hoàn toàn mới mang lại không chỉ tốc độ mà còn là khả năng AF Tracking mới. Với nhận diện mặt, công nghệ Head Detection được hỗ trợ bởi Deep Learning và khả năng đọc, phân tích chủ thể thông qua hình dạng và màu sắc, EOS-1D X Mark III có thể theo dõi chủ thể xuyên suốt bố cục 191 điểm AF mà không máy ảnh EOS DSLR nào làm được trước đó. Ấn tượng hơn nữa là trình điều khiển menu đối với bám nét chủ thể Subject Tracking, khởi đầu với khả năng ưu tiên lấy nét tự động trên đối tượng là con người. Live View tận dụng công nghệ Canon Dual Pixel CMOS AF đã được chứng minh, giờ đây bổ sung 525 vùng AF và Eye Detect AF, Servo AF dành cho chủ thể đang di chuyển thậm chí khi chụp ở tốc độ 20 fps. Hệ thống tương tự là Movie Servo AF được áp dụng khi quay video, có thể hoạt động trong điều kiện thiếu sáng đến -6EV.

Tốc độ đi đôi với tính bền

Các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và thể thao sẽ đánh giá cao 1D X Mark III, bởi tốc độ và tốc độ chụp burst không như bất kỳ máy ảnh Canon EOS nào trước đây. Lên đến 16 fps kết hợp AI Servo AF, bạn có thể chụp qua kính ngắm thoải mái, hoặc chuyển sang Live View và chụp đến 20 fps với Servo AF đối với chủ thể đang di chuyển. Bạn có thể chọn giữa màn trập cơ và màn trập điện tử của trước hoặc màn trập điện tử (không ồn) trong lúc chụp Live View và vẫn trong tốc độ 20 fps. Máy trang bị 2 khay thẻ nhớ CFexpress, cho phép chụp burst trên 1,000 RAW hoặc cả RAW + JPEG, ở tốc độ cao nhất, chụp burst liên tiếp, mà không cần giảm tốc độ lại. Hãy trải nghiệm độ phản hồi vượt trội và độ trễ thấp nhất hơn hẳn thế hệ EOS-1D X tiền nhiệm, với ít lỗi black-out hơn trong kính ngắm. Phía sau đó là các cơ chế màn trập và gương được thiết kế hoàn toàn mới, thêm bộ xử lý DIGIC X tăng tốc gấp 3 lần so với vi Dual DIGIC 6+ trên Mark II, đồng thời xử lý liên tiếp tiềm năng nhanh hơn khoảng 380 lần. Cuối cùng là, bạn hoàn toàn dễ dàng chọn tốc độ Continuous Shooting xuống tầm 1 fps khi không cần sử dụng mọi thứ một lúc.

DSLR có hiệu suất cao nhất đối với video

Trang bị cảm biến ảnh full frame 20.1MP, EOS-1D X Mark III đặt mọi tính năng video mới mạnh mẽ nhất vào tay các nhiếp ảnh gia và videographer khó tính nhất. Video RAW quay ở độ phân giải 5.5K (12-bit) có thể quay trực tiếp lên thẻ nhớ CFexpress, hoặc lên các thiết bị ngoài thông qua cổng HDMI, lên đến 60p. Video 4K DCI hoặc 4K UHD để phát sóng/đăng web có thể quay 24p/30p/60p — toàn bộ sử dụng hết chiều rộng của cảm biến full frame. Video crop 4K DCI là một tùy chọn hữu dụng khác, cũng như Full HD bao gồm quay High Frame Rate đến 120p. Canon Log có thể áp dụng lên bất kỳ tùy chọn nào, mở rộng tùy chọn quay 4K/Full HD đến 10-bit, 4:2:2, đồng thời có các tùy chọn tương cường để làm color grading hậu kỳ. Công nghệ Dual Pixel CMOS AF (gồm Eye Detect AF), với Movie Servo AF dành cho đối tượng di chuyển, là lựa chọn tuyệt vời để quay phim nhịp độ cao. Hoặc bạn có thể sử dụng các phương thức lấy nét như Focus Guide trên màn hình và/hoặc Focus Peaking.

Live View rộng mở để đạt được những bức hình chuyên nghiệp

Live View trên EOS-1D X Mark III mở rộng đến 20 fps với tùy chọn chụp bằng màn trập điện tử ảo không gây ồn, màn trập điện tử, màn trập cơ hoàn toàn hoặc màn trập điện tử cửa trước. Dual Pixel CMOS AF bao phủ một khu vực rộng hơn nhiều, lên đến 100% chiều dọc và 90% chiều ngang hữu dụng với đa số ống kính Canon EF hiện tại. Servo AF có thể bám nét trên các đối tượng khó hoặc khóa nét One Shot AF. Các tùy chọn AF Area tương tự như chụp ở kính ngắm đều được trang bị, với bổ sung thiết lập Large Zone AF phương ngang. Bạn có thể đặt AF Method thành Face Detect + Tracking, và các tính năng Subject Tracking mạnh mẽ tương tự ở chế độ kính ngắm đều có thể áp dụng được, bao gồm công nghệ Head Detection (lấy nét trên đầu khi mặt bị khuất hoặc quay đi), thêm Eye Detect AF. Là phương thích để chụp ảnh tĩnh cực êm, tốc độ cao 20 fps và bao phủ AF gần như toàn bộ vùng ảnh, chế độ Live View trên 1D X Mark III hứa hẹn là công cụ chuyên nghiệp mà mọi nhiếp ảnh gia cao cấp có thể tin cậy.

Mẫu EOS-1D X bền nhất

Canon EOS-1D X Mark III có xuất phát điểm truyền thống của dòng EOS-1D: thân máy kim loại hoàn toàn, làm từ hợp kim magne, hỗ trợ bởi cấu trúc hộp gương 100% kim loại. Về cơ bản, đây đã là một chiếc thân máy cực mạnh. Máy được bọc chống bụi và chống ẩm toàn diện, kháng thời tiết tương đương chiếc EOS-1D X Mark II từng rất được đánh giá cao. Tuy nhiên về bên trong, cơ chế màn trập đã hoàn toàn thay đổi thành mới, được thiết kế không chỉ dành cho tốc độ mà còn để đương đầu với điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Hộp gương được thiết kế lại, tăng cường về cả tốc độ, độ chính xác AF và ít lỗi black-out kính ngắm, với khả năng kiểm soát vượt trội các chuyển độ của gương và độ nảy. Kết quả là tổng thể máy đều vượt qua các đánh giá tính bền từ các kỹ sư của Canon cho 500,000 lần phơi sáng, là mức độ bền cao nhất đối với máy ảnh Canon tính đến thời điểm hiện tại.

Thời lượng pin DSLR kéo dài hơn, hữu dụng hơn

EOS-1D X Mark III sử dụng vẫn pin Canon LP-E19 như thế hệ Mark II, do đó việc chuyển đổi máy đối với người dùng EOS-1D hiện tại sẽ đơn giản đi nhiều. Dẫu vậy, đây là mẫu EOS-1D X mới nhất và sẽ không quá ngạc nhiên khi mà toàn bộ những thay đổi nội bộ mới sẽ hỗ trợ mở rộng thời lượng pin chụp ảnh đạt ngưỡng 2,850 lần chụp ấn tượng (qua kính ngắm) và 610 lần chụp (Live View), kết quả từ đánh giá của Canon dựa trên tiêu chuẩn CIPA. Đối với video, EOS-1D X Mark III có thể đạt đến khoảng 2 giờ đồng hồ quay đối với RAW và 4K, và 4 giờ đồng hồ đối với Full HD (1080p).

Thỏa mãn dù người đơn thuần thích chụp ảnh hay dân chuyên nghiệp

Đây là mẫu máy ảnh đầu tiên trong dòng EOS-1D có trang bị tích hợp Wi-Fi để kết nối mà không cần phụ kiện nhằm tương thích với smartphone và tablet. Thay đổi này mở ra nhiều cơ hội để các nhiếp ảnh gia sự kiện, cưới, động vật hoang dã, thiên nhiên và thậm chí là chụp thể thao độc lập, có thể chia sẻ file ảnh và video nhanh chóng. Hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp, đặc biệt là chuyên môn thời sự và sự kiện thể thao, EOS-1D X Mark III mang lại các tính năng và thể hiện kết nối tuyệt vời, bắt đầu từ cổng Ethernet tích hợp tương thích Gigabit Ethernet, hoặc với phụ kiện bán lẻ Canon Wireless File Transmitter WFT-E9, cho phép kết nối không dây đến các mạng chuyên nghiệp với độ an ninh tăng cường, và khả năng lưu trữ, hồi lại các thiết lập mạng và kết nối trước đó. Một tab menu Network mới lưu lại các lựa chọn nhằm dễ dàng quản lý. Cuối cùng là, Mark III không cần phụ kiện hỗ trợ để ghi lại thông tin vị trí GPS nhờ đã được tishc hợp.

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Canon EOS-1D X Mark III (Body) (Chính hãng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Canon EOS-1D X Mark III (Body) (Chính hãng)
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more