Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam
search (1)
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam

"Khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất."

Shop

GoPro HERO 12 Black

GoPro HERO 12 Black sở hữu một số phần cứng tương tự người tiền nhiệm bao gồm cảm biến hình ảnh 27MP có khả năng quay video 5.3K60, nhưng nay có thời lượng pin cải thiện, công nghệ HyperSmooth 6.0 và khả năng không dây Bluetooth mở rộng hơn.

Cảm biến hình ảnh GoPro HERO 12 Black có thể chụp ảnh tĩnh RAW 27MP cũng như dễ dàng quay video 5.3K60, 4K120 và 2.7K240. Ổn định hình ảnh kỹ thuật số HyperSmooth 6.0 với chức năng AutoBoost đảm bảo cảnh quay vẫn đạt chất lượng cao, vừa giảm crop vào khung hình. Thế hệ HERO 12 cũng cải thiện khả năng quản lý điện năng để cho phép liên tục quay video nhanh hơn gấp 2 lần so với các thế hệ trước đó.

Quay video mãn nhãn

HERO 12 Black quay video 5.3K mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất với độ phân giải cao hơn 91% so với 4K. Ngoài ra máy cũng quay video ở độ phân giải 4K, 2.7K và 1080p.

Quay chuyển động chậm gấp 4 lần, tức ở tốc độ 120 khung hình/giây, ở độ phân giải 4K. Có thể tăng tốc độ chuyển động chậm lên đến 8x tức 240 khung hình/giây ở 2.7K.

GoPro HERO 12 Quay video HDR (dải động cao) mang lại độ chi tiết và màu sắc cao hơn ở các vùng sáng, có ở độ phân giải 5.3K và 4K60.

Chống nước + cực bền

Chống nước đến 10m mà không cần hộp lặn.

Thấu kính kỵ nước có tác dụng loại bỏ nước để giữ những bức ảnh của bạn luôn rõ nét khi ở dưới nước.

Ổn định hình ảnh cho video HyperSmooth 6.0

GoPro HERO 12 trang bị HyperSmooth 6.0 tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn ổn định video trong máy, mang đến những thước phim mượt mà dù có thô đến đâu. Được công nhận với giải thưởng Emmy® danh giá cho cảm biến trong máy ảnh và phần mềm ổn định.

  • AutoBoost: Với HyperSmooth 6.0, HERO 12 Black tự động đảm bảo bạn có được những bức ảnh rộng nhất có thể trong khi sử dụng tính năng ổn định video tùy vào tốc độ và chuyển động của bạn trong cảnh.
  • Khóa chân trời: tích hợp trong HyperSmooth 6.0, dễ dàng giữ cân bằng đường chân trời khi máy xoay 360°.

Các ống kính

Góc siêu rộng ở 4K60: Trường nhìn mở rộng rộng hơn 36%, giúp đạt những góc nhìn tuyệt vời trên xe đạp hoặc ván trượt, đồng thời giúp video trông nhanh hơn và sống động hơn.

Quay chụp dọc cho mạng xã hội: Tính năng quay dọc 4K60 mở rộng đáng kể trường nhìn lên tới 48% mà không cần gắn thêm phụ kiện hoặc xoay máy ảnh để có góc nhìn sống động sẵn sàng đăng lên mạng xã hội.

Đạt góc nhìn rộng nhất với phụ kiện ống kính mới Max Lens Mod 2.0: đạt những bức ảnh ở góc nhìn thứ nhất tại 177° rộng nhất, cao nhất và ly kỳ nhất hàng đầu hiện nay, ở độ phân giải 4K60. Hỗ trợ Max HyperSmooth cung cấp khả năng ổn định video ở tất cả chế độ video.

Pin lâu hơn gấp 2 lần

Nhờ khả năng quản lý điện năng cải thiện, máy quay HERO 12 Black mang đến khả năng ghi liên tục dài hơn gấp 2 lần ở 5.3K60 (70 phút), cộng thêm hơn 1,5 giờ ở 5.3K30 và hơn 2,5 giờ ghi liên tục ở 1080p30.

Cảm biến ảnh lớn hơn cho phép bạn làm được nhiều thứ hơn

Chụp ảnh 27MP + trích khung hình 24.7MP: chỉ cần ngắm và chụp, sẵn sàng chia sẻ ngay từ video.

Chụp màn hình rộng, dọc hoặc toàn khung hình: Chỉ cần một cú chạm, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ màn hình rộng hoặc chụp dọc mới tùy vào việc bạn đang quay để phát lại trên màn hình rộng truyền thống hay trên mạng xã hội. Hoặc quay ở chế độ full frame và quyết định sau trong ứng dụng Quik để linh hoạt tối đa.

Ống kính kỹ thuật số góc siêu rộng: HyperView và SuperView là các ống kính kỹ thuật số độc quyền của GoPro, cho phép quay siêu rộng 16:9, tiêu chuẩn trên HERO 12 Black.

Trường nhìn 156° ở chế độ đầy đủ 8:7: Cảm biến ảnh lớn cho phép quay trường nhìn rộng 156° ở tỷ lệ khung hình 8:7 toàn khung hình, ở độ phân giải 5.3K và 4K.

Màu sắc + âm thanh chuyên nghiệp

Màu 10bit: Màu 10bit cho phép nâng cao độ sâu màu, chuyển màu mượt mà hơn và chân thực hơn. Người sáng tạo chuyên nghiệp có thể sử dụng mã hóa GP-Log với LUT để tối đa hóa dải động trước khi áp dụng hiệu chỉnh màu.

Đồng bộ timecode mới: Đồng bộ không dây trên GoPro HERO 12 Black qua timecode trong ứng dụng Quik. Hoàn hảo khi bạn muốn ghi lại một hoạt động từ nhiều góc độ và sau đó thực hiện các chỉnh sửa khung hình khớp chính xác ở hậu kỳ. Sử dụng các clip timecode phù hợp trong Adobe Premiere Pro và các ứng dụng khác hỗ trợ chỉnh sửa nhiều camera cho dự án tiếp theo của bạn.

 

Hỗ trợ âm thanh Bluetooth mới: Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple AirPods, tai nghe nhét tai Bluetooth hoặc các micrô không dây khác trong khi phỏng vấn hoặc tường thuật. Có thể ra lệnh bằng giọng nói từ xa và nghe cảnh báo từ máy.

2 màn hình LCD

Phát lại mượt mà, nhanh chóng trên màn hình cảm ứng phía sau siêu nhạy và lật sang màn hình phía trước để tạo khung cho ảnh selfie.

Đăng tải, chỉnh sửa + chia sẻ dễ dàng

  • GoPro Hero 12 Tự động đánh dấu các video được gửi tới điện thoại của bạn: Trong khi sạc, Quik tải cảnh quay lên đám mây và sử dụng cảnh quay đó để tạo video nổi bật sẵn sàng chia sẻ, sau đó gửi cảnh quay đó đến điện thoại của bạn.
  • Chỉnh sửa dễ dàng trong ứng dụng Quik: Ứng dụng Quik có nhiều công cụ đơn giản cho phép tinh chỉnh video nổi bật tự động được tạo bởi ứng dụng hoặc tự tạo video của riêng bạn từ đầu, thay đổi ống kính kỹ thuật số, thêm bộ lọc, cắt dán…
  • Sao lưu đám mây: Nhận bản sao lưu đám mây không giới hạn cho GoPro của bạn + cảnh quay được nhập với chất lượng 100%. Tự động tải lên cũng là một cách tiết kiệm thời gian. Sao lưu từ ứng dụng, máy quay hoặc web.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GoPro Hero 12 Black (Chính hãng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GoPro Hero 12 Black (Chính hãng)
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more