Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam
search (1)
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Thiết bị công nghệ & kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam

"Khách hàng hoàn toàn yên tâm về món hàng sẽ được giao đến tận nơi với chất lượng đảm bảo nhất."

Shop

Lenovo ThinkPad P14s Gen 3

 

Lenovo ThinkPad P14s Gen 3 mang đến hiệu năng mượt mà trong khi linh hoạt hoàn thành khối lượng công việc từ nhẹ đến trung bình cho bạn. Nổi bật với trang bị chip xử lý AMD Ryzen 7 PRO 6850U mạnh mẽ, kết nối WiFi và cổng Thunderbolt 4 tối ưu, chip đồ họa AMD Radeon 680M nâng cao trải nghiệm thị giác, ổ cứng thế hệ mới hỗ trợ đa tác vụ liền mạch – trong thân máy trọng lượng nhẹ nhưng bền bỉ trong mọi môi trường.

Hoàn hảo cho người dùng chuyên nghiệp, giáo dục và sinh viên cần hiệu suất cao trong khi di chuyển.

Đổi mới tự do, ở bất cứ đâu

Hoàn hảo cho nhu cầu hiệu suất cao khi di chuyển, laptop ThinkPad P14s Gen 3 mang đến cho chuyên gia, nhà giáo dục và sinh viên khả năng đổi mới tự do, ở mọi nơi. Với chip xử lý AMD Ryzen 7 PRO 6850U và chip đồ họa AMD Radeon 680M, P14s Gen 3 cung cấp sức mạnh xuyên suốt cho các ứng dụng như AutoCAD, Revit và SolidWorks mà bạn không phải bỏ lỡ một nhịp nào.

Được truyền cảm hứng ngay từ đầu

Màn hình 14.0 inch tuyệt đẹp với tỉ lệ khung hình 16:10 rộng thoáng, hiển thị hình ảnh sắc nét và sạch sẽ dù bạn làm việc trong nhà hay đang di chuyển bên ngoài.

Cấu hình mạnh mẽ, hiện đại

Bộ nhớ LPDDR5 nhanh như chớp và tối đa ổ cứng lưu trữ PCIe Gen4 NMVe thế hệ tiếp theo, ThinkPad P14s Gen 3 cung cấp cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Với hàng loạt tính năng bảo mật tiên tiến của ThinkShield và khả năng đáp ứng các bài kiểm tra nghiêm ngặt MIL-SPEC của Hoa Kỳ về độ bền, độ chắc chắn và độ tin cậy, máy trạm di động này cho phép bạn làm việc trong hầu hết mọi môi trường.

Kết nối linh hoạt

Ngay cả với sức mạnh ấn tượng, ThinkPad P14s Gen 3 vẫn là máy trạm di động nhẹ nhất của Lenovo, chỉ nặng 1.4kg. P14s Gen 3 cũng cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ, bao gồm hai cổng Intel Thunderbolt 4 để truyền tệp cực nhanh, cùng với HDMI và USB-A 3.2. Webcam có màn trập riêng tư để bạn có thể chủ động bật và tắt camera.

Luôn hỗ trợ

ThinkPad P14s Gen 3 đi kèm với ThinkShield, là danh mục toàn diện của hãng về bảo vệ từ đầu đến cuối và các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh, bao gồm mã hóa dữ liệu tiên tiến và công nghệ sinh trắc học cũng như bộ lọc bảo mật màn hình.

Màn hình

14.0 inch WUXGA (1920 x 1200)

CPU

AMD Ryzen 7 PRO 6850U

Ổ cứng
RAM

16GB RAM LPDDR5x

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lenovo ThinkPad P14s Gen 3 – AMD Ryzen 7 PRO 6850U / 16GB / 512GB / Radeon 680M / 14″ WUXGA / Win 11 Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lenovo ThinkPad P14s Gen 3 – AMD Ryzen 7 PRO 6850U / 16GB / 512GB / Radeon 680M / 14″ WUXGA / Win 11 Pro
This website uses cookies to improve your experience. By using this website you agree to our Data Protection Policy.
Read more